Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Những kỷ niệm vui buồn dưới mái trường thân yêu

Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi hongdaoicd » Thứ hai 16 Tháng 9 2013 4:01 am

Nhờ Phú Hà chở về nhà sau khi kết thúc trại 50 năm (thanks phuha nhé), vừa bước vào cổng tay đang ôm 2 tấm bạt ở trại về, thấy lạ con gái hỏi ngay "ba đi đâu về",sau khi nói với con ba đi trại ở trường ba kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, cháu nói: "sao ba không cho con đi với". Cháu nhìn ba rất lâu và không hình dung được ở tuổi của ba vẫn còn tham gia trại giống như các anh chị cấp 3 vậy.

Hôm sau, khi thấy ba rửa tấm bạt, cháu cùng phụ giúp rồi lấy máy điện thoại chụp ảnh của ba để làm kỷ niệm, ( [-X kiểu gì thì các buổi gặp mặt 50, 60 năm ngày ra trường của 12/5 có người tiếp nối công việc của Hồng Đào video, ... sướng chi lọa (mượn câu nói của bác phuha ](*,) ](*,) )

Hình ảnh

Dù rất bận rộn, nhưng được phuha cho biết những cảm xúc khó tả khi về thăm lại trường, nên quyết định bỏ hết mọi công việc để cùng 12/5 tham dự hội trại kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đông Giang - Hoàng Hoa Thám. Những cảm xúc không thể nào diễn tả được, ngôi trường thay đổi rất nhiều so với cách đây 2 tháng khi tôi về thăm lại trường. Trong không khí hân hoan của lễ hội, tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được học dưới mái trường thân yêu này, được là thành viên của lớp 12/5 1985-1988 và hơn thế nữa tình cảm thân thương ấy thân thiết như anh em ruột thịt vậy.

Hình ảnh

Không khí của đêm lửa trại mà hơn 25 năm tôi mới có lại, nên chỉ biết cầm máy ảnh để ghi lại những cảm xúc khó quên này.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi hongdaoicd vào ngày Thứ ba 17 Tháng 9 2013 7:55 am với 5 lần sửa.
hongdaoicd
Mod
Mod
 
Bài viết: 542
Ngày tham gia: Thứ bảy 20 Tháng 5 2006 5:36 am
Đến từ: HÒA CƯỜNG NAM - HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Re: Cảm xúc kỷ niệm 50 năm Đông Giang - Hoàng Hoa Thám

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ hai 16 Tháng 9 2013 5:29 am

Ảnh đẹp quá pác hongdaoicd ơi.

Ham ăn nhậu lại tửu lượng cao như funny tui mà mấy hôm rùi cảm xúc đến say ngất ngư luôn. :sunny:

Còn nhiều ảnh đẹp lắm mà đang bận túi bụi soạn bài mai đi công tác nên chẳng đưa lên được. Muốn viết gì đó cho bớt say nhưng chắc phải đợi ctác về thôi.

Hôm thứ 7 ngồi với Thầy Sơn, Thầy nói Thầy nhận thấy một sự hy sinh thầm lặng của Đào cho 12/5 và một sự đam mê trong từng tư thế chụp ảnh.

12/5 cảm ơn bạn thật thật nhiều.

Sau đợt này quyết tâm theo Hongdao Video_Studio học hành chăm chỉ thôi. Cố gang 30 năm để có thể làm được video... :occasion5:
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am

Re: Cảm xúc kỷ niệm 50 năm Đông Giang - Hoàng Hoa Thám

Bài viết mớigửi bởi hongdaoicd » Thứ ba 17 Tháng 9 2013 7:47 am

funny đã viết:Sau đợt này quyết tâm theo Hongdao Video_Studio học hành chăm chỉ thôi. Cố gang 30 năm để có thể làm được video... :occasion5:


\:D/ \:D/ chỉ cần 2 chầu :occasion5: để ra mắt thì Hồng Đào video sẽ chuyển giao công nghệ trọn gói bao gồm cả phần mềm làm video, chứ không thì bác đạo diễn bảo cắt với chèn trong vài giây mà hongdao làm mất mấy tiếng đồng hồ (nên 2 :occasion5: :occasion5: là lời rồi) :D :D
hongdaoicd
Mod
Mod
 
Bài viết: 542
Ngày tham gia: Thứ bảy 20 Tháng 5 2006 5:36 am
Đến từ: HÒA CƯỜNG NAM - HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Re: Cảm xúc kỷ niệm 50 năm Đông Giang - Hoàng Hoa Thám

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ năm 19 Tháng 9 2013 1:58 am

Một hình ảnh quá đẹp tìm thấy trên facebook (chắc là của một cưụ học sinh/học sinh HHT nào đó) đã nói hộ cảm xúc của chúng ta

Hình ảnh
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi phuha » Thứ sáu 27 Tháng 9 2013 8:15 am

Bận rộn suốt cho đợt công tác dài ngày, sáng nay mới sắp xếp được thời gian lên trường để chở tờ báo tường của lớp về cất (nhưng bây giờ thì tờ báo đã nằm trong phòng truyền thống của trường HHT rồi). Vào trường, gặp Thầy Phát, Cô Tiến nhắc về 25 năm của 12/5, về 50 năm ĐG-HHT, về tiết mục: Nhịp Cầu Tri Âm của 12/5… bao nhiêu là chuyện bắt mình không thể không nhớ được.
Trưa ở lại cơ quan, tự nhiên muốn viết thật nhiều về khoảng thời gian hơn 2 tháng yêu thương vừa rồi. Xin phép hongdaoicd mình chuyển tên của chủ đề này thành :” Những cảm xúc, kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG-HHT ” để mọi người cùng chia sẻ những cảm xúc sau 2 đợt vừa rồi tại chủ đề này

Bắt đầu từ đâu đây. Phải rồi, mình sẽ bắt đầu từ tiết mục “Những nụ hoa tâm hồn” đình đám suýt nữa “bể dĩa” vẫn đang còn nóng hổi:


Hình ảnh
Hình ảnh


12/5 ơi hãy nhìn lại hình ảnh này. Những bức ảnh quá đẹp trong ngày kỷ niệm 50 năm ĐG-HHT. Cùng điểm danh nhé những thành viên rạng rỡ trên sân khấu mang niềm tự hào 12/5 bên cạnh Thầy Sơn và Cô Dung:

Là Lê Hoàng Thúy truyền lửa nhiệt tình và quyết tâm tới cùng cho đợt trại 50 năm không dễ có lại lần thứ 2 với nụ cười lúc nào cũng tươi, vất vả sắp xếp thời gian trực trại, vất vả như đợt 25 năm cho tiết mục văn nghệ và cả công việc “kiểm hàng” quen thuộc.

Là Nhất Hạnh “nội gián”- “tay trong”- tay hòm chìa khóa- linh hồn của mọi hoạt động- dùng từ nào cũng được, tham gia tất cả từ đầu đến cuối nhưng vẫn nhẹ nhàng nép mình qua một bên như bức ảnh thứ 2. May quá, đã tìm ra được bức ảnh này. Giờ thì chắc là Hạnh sẽ không còn “kiện” tại sao không được mặc đồng phục 12/5, tại sao không được xuất hiện từ đầu bài hát rồi đấy nhé.

Là Anh Huy, Đức Nan, Đăng Lộc sắp xếp hết mọi công việc kịp góp mặt đúng giờ cho đội hình 12/5 thêm hùng hậu. Lộc kịp đến ngay sát giờ lên sân khấu nên chẳng còn kịp để về trại lấy mũ đội nữa.

Là Phú Nam mệt đến ngủ ngay tại trại cho dù âm thanh xung quanh đủ để vang xa tận vài km. Mà không, chắc là Nam chỉ nhắm mắt để thưởng thức sản phẩm 2 cặp cà kheo kỳ công cả 1 tuần của mình cuối cùng cũng đã được đưa vào sử dụng trong … 10 phút. #-o

Là PhuHa, LeHung, Ngô Dũng đêm trước còn cùng Thầy Sơn và vài chiến binh nữ co ro tránh mưa trong trại (nghe giang hồ đồn chúng nó còn ôm nhau tránh mưa nữa ](*,) ) vẫn mở giấy ra hát “Những nụ hoa…” cho thuộc lời “mới”.

Là Bá Anh, Bích Trâm, Bích Châu bỏ cả buổi sáng cho công việc trang trí trại. Thật sự xúc động khi nhớ lại những lúc Bích Châu chạy ngược chạy xuôi mua dây thép, ghim bấm, băng keo… rồi cùng phụ với Bá Anh những công việc lẽ ra không phải của phụ nữ. Bích Trâm từ hồi tập Yoga càng ngày càng đẹp và dẻo dai nên chiến đấu trên từng cây số suốt cả quá trình chuẩn bị. Vất vả nhưng lúc nào cũng cười tươi đến thế là cùng. Nụ cười đẹp đặc trưng làm khối chú nhà mình chết từ ngày xưa đến tận bây giờ. Cùng với Thầy Sơn, chủ xị trang trí Bá Anh_ giống như đợt 25 năm_ thỏa sức sáng tạo cho công trình của tập thể trên cơ sở đẹp và … tiết kiệm (nôm na là ngon, bổ, rẻ ). Giải nhất cho trang trí trại của 12/5 thật sự xứng đáng với công sức của các bạn bỏ ra.

Là Thanh Tân, Bích Hà, Kim Liên, Ngự Hương quá vất vả cho hậu cần buổi tối liên hoan tại trại. Nhớ lại lúc Hương, Liên mua bánh mì, nước uống mang tới trại nhiều đến sợ nhưng mà đến giờ vẫn cảm thấy quá là vui và cảm động. Sau đợt này chắc là nhà của Thanh Tân sẽ trở thành điểm hội tụ mới của 12/5. Và cả món “thịt nướng Bích Hà”, “ xôi gà Thanh Tân” sau đợt này cũng chắc chắn sẽ càng trở nên nổi tiếng. =D>

Tất cả các thành viên, có thể trong đó có người chưa một lần bước lên sân khấu hát, đã cùng hòa chung giai điệu yêu thương về tình Thầy – Trò, về đạo lý Uống nước Nhớ nguồn trong ngày trở lại mái trường xưa.

Một bức ảnh quá đẹp, quá ý nghĩa.

Nhưng mà… Giá như…

Giá như có 1 điều ước, tôi ước gì có đông đủ tất cả trong bức ảnh này. Là những ai ?

Là anh Nam_tác giả phần nhạc của bài hát. Anh ngồi sau, phía bên cánh gà để đệm đàn cho tiết mục mà hơn 25 năm sau anh mới biết có một phần là của chính mình. Lúc tôi giới thiệu anh có bước ra chào rồi lại nhanh chóng quay về vị trí. Không nhiều người biết anh đã nhiệt tình chuẩn bị cùng chúng tôi cho tiết mục này như thế nào.

Là Phan Hồng Đào vẫn như suốt bao nhiêu năm nay, lặng lẽ ẩn mình cho 12/5 có những đoạn phim, những hình ảnh đầy kỷ niệm. Chắc nhiều bạn vẫn chưa biết chuyện Đào đã thần tốc hoàn thành việc ghi ra đĩa DVD clip phục vụ cho tiết mục này ngay sát giờ trình diễn như thế nào đâu.

Là Ngọc Uyển vẫn quá hiền (và cả nhút nhát nữa) giống như ngày xưa, chẳng dám lên sân khấu do phải canh giữ một lô “tài sản” của 12/5, cho dù có những lúc cảm xúc dâng trào chỉ muốn lao lên trên cùng mọi người như lời Uyển nói.

Là Ngọc Bích, đã không kịp bình phục do sốt cao không thể đứng vững mặc dù trước đó bạn đã cùng mọi người đến nhà Thanh Tân tập hát không kể trời mưa tầm tã.

Là Phan Kim Ngọc _ “tay đàn khỏe và liều”, say sưa tập toàn vào những hôm mưa to (quá to) ở nhà Thanh Tân và đêm đầu tiên tại trại cùng Thầy Sơn. Đến ngày hát thật thì lại bị “nhốt” tại cơ quan mãi đến chiều mới thoát.
(đi công tác vẫn có dịp “chiến đấu” với Phan Kim Ngọc đến hơn 12h đêm tại Kon Tum. Hôm đó cũng lại mưa nữa chứ. Hic, số cha này đi đến đâu là mây với mưa nó theo đến đó. :geek: )

Là Nhật Minh, Sỹ Khánh, Trần Văn Minh, V/c Xuân Vịnh – Thu Sương… những bạn ở đến phút cuối cùng tại trại nhưng trước đó vì công việc cơ quan, gia đình nên đã không đến kịp khi tiết mục diễn ra.

Là Ngô Đình Lê Dũng, nhà thiết kế từ xa tài ba _ tác giả của bộ đồng phục mũ – áo đẹp và ấn tượng ở tận Hà Tĩnh dù rất muốn nhưng đã chẳng kịp về cùng mọi người.

Là anh Lân _”rê trưởng” của 12/5 đã đồng hành cùng bà xã để cho 12/5 có những bức hình đẹp trong buổi tối trời mưa.

Là “hot boy” nhà Ngự Hương, là QuynhHoa mẹ - QuynhHoa con đã cùng tham gia hòa mình trong đêm lửa trại.

Là bao thành viên của 12/5 và 125hht không có mặt nhưng vẫn luôn theo dõi và đồng hành cùng 12/5.


Mình vẫn hy vọng sẽ có đầy đủ các thành viên tiết mục đó trong Video của Đào. Vẫn tin chắc rằng hongdaoicd nhà mình đã chuẩn bị những thước phim thật đẹp, thật bất ngờ cho ngày gặp mặt 30 năm 12/5.

Muốn viết thật nhiều nhưng mới làm một vòng đi công tác về nên chỉ viết được thế thôi. Sẽ viết nhiều hơn những cảm xúc của 25 năm và 50 năm trong những ngày tới.

Đã qua rồi 25 năm 12/5 - 50 năm ĐG-HHT, đã không còn được hưởng không khí bận rộn tuyệt diệu mà dư âm vẫn còn lâng lâng. Nhắc lại để nhớ những kỷ niệm yêu thương đã qua, để chờ đợi cho những lần gặp mặt sau và để được thầm nói ra những tình cảm vĩnh cửu trong lòng mình: “Mọi người ơi, 12/5 ơi , tôi yêu mái nhà 125 biết bao nhiêu”.
Cuộc sống là yêu thương....
Hình đại diện của thành viên
phuha
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1386
Ngày tham gia: Thứ hai 08 Tháng 5 2006 3:42 pm

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi dungnd » Thứ bảy 28 Tháng 9 2013 5:24 pm

Đọc bài, xem hình mà thấy buồn.
Không được tham gia với lớp, với trường ](*,) ](*,)
"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui..."
Hình đại diện của thành viên
dungnd
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1528
Ngày tham gia: Thứ bảy 29 Tháng 4 2006 5:40 am
Đến từ: 60 Lê Hữu Trác - Đà Nẵng

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ sáu 04 Tháng 10 2013 4:18 am

Có thể có những ảnh không đẹp (chụp lén). Nhưng ý nghĩa của nó thì rất đẹp. Zì zậy xin chị em đừng la nhé... :geek:


Chuẩn bị trại:

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Tập hát "lời mới":
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Và ... âm thịnh: (hình này nhỏ thôi. Sợ bị oánh hội đồng lắm... )

Hình ảnh
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi Thanhdungcao » Thứ năm 17 Tháng 10 2013 10:56 am

Vẫn còn đâu đây dòng cảm xúc

Hôm nay là thứ Năm (17/10/2013), gần 5 tuần sau thời điểm kỷ niệm “50 năm Đông Giang-Hoàng HoaThám” (12,13,14/9/2013)
Tôi đã trở lại Sydney ngay sau ngày Hội.
Tôi hoàn toàn không có thời gian để xem tất cả những hình ảnh do chính mình chụp, do các học trò ghi lại trên các trang “web”thông tin- sinh hoạt của các lớp cũng như không kịp đắm mình trong dòng cảm xúc của tình thầy-trò đến tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ cảm nhận được trước đây!…
Bởi cùng đi Sydney với tôi, có hai cựu giáo viên HHT, đến Úc để tham quan trong ba tuần. Tôi trở thành hướng dẫn viên du lịch, công việc bất ngờ này đã cuốn hết thời gian của riêng tôi!
Chính vậy mà cho đến hôm nay, thực sự là hôm nay, tôi mới có thời gian để xem thật kỹ những tấm hình quý báu của các em, về các em học sinh cùng quý đồng nghiệp của mình trong “Ngày Hội 50 năm Đông Giang-Hoàng Hoa Thám”.
Tôi với tôi, bình yên trong căn hộ nhỏ, chìm trong cảm xúc, hồi tưởng từng phút giây được lưu giữ qua từng tấm ảnh và mặc dù đã có rất nhiều ảnh rồi nhưng tôi vẫn thấy tiếc cho những khoảnh khắc- không chỉ của lớp12/5 hay lớp12/10 mà của rất nhiều lớp, nhất là những lớp tôi đã từng chủ nhiệm (12A,12D, 12/5,12/6, 12/1, 12/8,12/.….) - mà tôi đã không có mặt trong những tấm ảnh, bên các em và bên ngôi trường mà tôi yêu mến!
Hay nói đúng hơn, tôi không có đủ thời gian và sức khỏe để có thể hiện diện khắp nơi trên sân trường, cùng gặp gỡ các tập thể lớp- chủ nhiệm và không chủ nhiệm-trong cả thời gian chuẩn bị cũng như thời gian lễ hội chính thức diễn ra để có thể có mặt trong…tất cả các bức ảnh!
Vẫn thấy tiếc là mình chưa chụp ảnh với thầy cô giáo này, nhóm học sinh nọ! Sao không có mình trong thời điểm ghi hình độc đáo này? Thời khắc đẹp như vậy sao lại không có mình đứng trong ảnh? Lúc này mình ở đâu mà không có mặt trong bức hình này?! …v.v…và… v.v…
Quả là suy nghĩ quá tham lam nhưng lòng người vốn vậy!

Từng bức ảnh, từng khuôn mặt học trò, từng nụ cười rạng rỡ, từng ánh nhìn tinh nghịch, từng nét môi đằm thắm…tất cả, tất cả đều chan chứa tình yêu mà tôi cảm nhận được từ các em.
Tôi đã sống rất trọn vẹn, đã thật sự hạnh phúc khi còn đứng trên bục giảng, trước mặt các em…để rồi 15 năm, 20 năm, 30 năm sau…tôi lại cảm nhận được niềm hạnh phúc thêm một lần nữa, gần như ôm chặt lấy tôi, thật ngọt ngào, thật tuyệt diệu…trong những ngày tôi gặp lại các em!
Màu sắc chân thực của những tấm ảnh cho tôi nhìn lại thêm một lần nữa những khuôn mặt tự tin; những phong thái chững chạc, thành đạt; những “quý ông, quý bà” rất mực sang trọng!
Nhưng cũng chính sức phản ánh trung thực của kỷ thuật nhiếp ảnh đã làm cho tim tôi thắt lại, nước mắt tôi không cầm được vì vẻ già nua của nhiều em học sinh cũ! Dáng dấp tiều tụy, ánh nhìn an phận, khuôn mặt hốc hác…bởi cuộc sống đa đoan.
Thậm chí còn có cả sự ngơ ngẩn của một bệnh nhân tâm thần nhưng vẫn còn nhớ đến trường lớp ngày xưa, vẫn tìm về, vẫn nhận ra cô giáo chủ nhiệm để chỉ lập đi lập lại một câu: “Em là lớp trưởng của cô, em biết cô rất thương em nên em phải đến thăm cô ngày hôm nay!”
Tôi đã xót xa nhìn em đứng chờ để chào tôi, rồi lại quanh quẩn bên tôi dưới ánh nắng gay gắt của ngày Hội Trường…thời gian đủ cho tôi nhớ lại một lớp trường thật đẹp trai, học giỏi, tính tình thật dễ thương …của một lớp Nga Văn mà tôi đã chủ nhiệm.
Mỗi bức ảnh là một lời tự tình, là một chuỗi tâm sự.
Mỗi chi tiết trong bức ảnh lại là một nỗi niềm, một kỷ niệm khó phai!
Độ sắc nét của ảnh đã làm rõ thêm ra đôi mắt rưng rưng của người thầy khi đưa tay nhận quà tặng của học trò- bó hoa đầy cả nghĩa tình từ biết bao công khó trong nhiều năm của một tập thể lớp - mà trò cũng nào có che dấu được nét rung cảm trên khuôn mặt cương nghị cố hữu!?

Tôi đã nhận được rất nhiều quà tặng từ các em, từ cá nhân hoặc tập thể lớp; từ lớp chủ nhiệm cho đến lớp không chủ nhiệm. Từ những tặng phẩm đắc giá đến những lẳng hoa, những hộp bánh, những khăn quàng, túi xách, áo dài, vòng trang sức, tranh vẽ, tượng Phật, phiếu mua quà, phẩm vật lưu niệm…thậm chí có cả bánh tráng thật ngon để tôi mang theo sang Úc nữa!
Bên cạnh những món quà có thể đo bằng giá trị thực tế kể trên, tôi còn nhận được rất nhiều quà tặng tinh thần vô giá mà đôi khi, tôi tự hỏi một cách hồ đồ rằng: “ Có phải tôi là giáo viên được nhiều học trò yêu mến nhất hay chăng?!”
Những lời chào ấm áp, những câu thăm hỏi chân tình; những câu chuyện từ 20, 30 năm trước được kể lại với tất cả lòng yêu mến, những ánh mắt yêu thương, những lời bông đùa dí dỏm, những cái bắt tay nồng ấm, những lần ghé thăm nhau, những ngụm cà phê đậm đà tình nghĩa, những cử chỉ trân trọng, những câu hát thổn thức tự đáy lòng, những lời thăm hỏi dễ thương qua điện thoại, những lá thư điện tử chân tình, sôi nổi; những câu hỏi đầy lòng kính trọng, những tâm sự ngổn ngang…tất cả đã dệt thành một chuỗi dài hạnh phúc vây bủa quanh tôi!
Chính trong những ngày tháng đầy ắp những cuộc tương phùng này, tôi đã nhận ra một điều vô cùng quý giá: Lòng yêu kính mà các em học sinh đã dành cho tôi trong hơn 20 năm làm cô giáo vẫn còn mãi đến hôm nay!
Tôi thật sự thấy mình may mắn, thấy những năm tháng đứng trên bục giảng của đời mình hoàn toàn có ý nghĩa!
Và nếu nói một cách sáo mòn thì : Nếu có cơ hội được đi lại từ đầu, tôi cũng chỉ muốn được bước lại trên bục giảng của ngôi trường Hoàng Hoa Thám mà thôi!
Khi nói lên điều này, tôi cảm thấy quá đỗi yêu thương những em học trò mà tôi đã dạy, đã chủ nhiệm trong suốt hai mươi năm dưới mái trường Hoàng Hoa Thám.
Cám ơn mái trường thân yêu, cám ơn những đồng nghiệp đã và đang gắn bó với ngôi trường, cám ơn tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh và cựu học sinh ĐG-HHT đã làm nên những cuộc gặp mặt đầy tình nghĩa trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường ĐG-HHT.
Cám ơn các em, cám ơn những học sinh đã lắng nghe bài giảng của tôi dù chỉ một lần dạy thế, cám ơn những tập thể đã cho tôi những giờ lên lớp tràn đầy… và trên tất cả, xin được cám ơn các em, những học sinh mà tôi đã từng chủ nhiệm trong suốt cuộc đời làm cô giáo, chính các em đã dùng những màu sơn đẹp nhất, đã rắc những hạt kim tuyến lấp lánh nhất …trên lối đi của tôi từ dạo ấy đến bây giờ!

*caothanhdung
Sydney 17/10/2013
Hình đại diện của thành viên
Thanhdungcao
 
Bài viết: 119
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:02 am

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi hongdaoicd » Thứ ba 05 Tháng 11 2013 12:31 pm

Tiết mục về bài hát yêu thương - Những nụ hoa tâm hồn
tại Nhịp cầu tri ân - 50 Năm Đông Giang Hoàng Hoa Thám
Xin lỗi cả nhà do phải chỉnh lại một số lỗi và tìm cách để tải clip này lên trang 125hht, nên clip này tạm gián đoạn
(Do clip có dung lượng quá lớn 164MB nên chưa tải lên trang 125hht được)
hongdaoicd
Mod
Mod
 
Bài viết: 542
Ngày tham gia: Thứ bảy 20 Tháng 5 2006 5:36 am
Đến từ: HÒA CƯỜNG NAM - HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi dungnd » Chủ nhật 05 Tháng 1 2014 1:20 pm

Một số bài viết về kỷ niệm 50 năm ĐG-HHT

http://www.cadn.com.vn/news/137_102624_nua-the-ky-an-tinh-.aspx

http://www.baomoi.com/THPT-Hoang-Hoa-Tham-than-thuong-trong-ki-uc-hoc-tro/59/12827080.epi

Có hình của rất nhiều lớp, nhưng không thấy 12/5 ở đâu hết :D
"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui..."
Hình đại diện của thành viên
dungnd
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1528
Ngày tham gia: Thứ bảy 29 Tháng 4 2006 5:40 am
Đến từ: 60 Lê Hữu Trác - Đà Nẵng

Re: Những cảm xúc kỷ niệm 25 năm ra trường và 50 năm ĐG - HHT

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ sáu 24 Tháng 1 2014 1:33 am

Mọi người xem lại phim 25 năm ngày ấy và bây giờ trên Youtube nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=S5Cm2qx6mbg
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am


Quay về Những kỷ niệm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron