Những cuộc trình diễn khó tin

Những tin vui, lạ bốn phương...

Những cuộc trình diễn khó tin

Bài viết mớigửi bởi phuha » Thứ ba 07 Tháng 10 2008 3:42 pm

Đó là những cuộc thể hiện điên rồ và đầy nguy hiểm đến tính mạng. Ví dụ như điều khiển mô tô tốc độ cao đâm vào một chiếc xe tải, cuộn người trong một chiếc máy giặt, hay lao xe vào lửa…

Những hành động đó mọi người đều cho là ngốc nghếch, điên rồ, là những trò nguy hiểm. Thế nhưng khi có những cuộc “trình diễn” như vậy, mọi người lại thường xếp hàng dài để chiêm ngưỡng. Và trước khi biểu diễn, người biểu diễn thường nói một lời cảnh báo “Bạn đừng nên mạo hiểm thử ở nhà”.


Sau đây là một số hành động bạn chỉ xem và đừng nên mạo hiểm thử:

Khi người đàn ông ưa mạo hiểm Doug Danger thích thử thách với cái chết, anh ta lao xe mô tô của mình qua cánh máy bay. Anh hành động trông có vẻ rất dễ dàng khi đạt tốc độ 73m/h trước khi “hạ cánh”.

Hình ảnh

Anh Rick Meisel lại muốn làm sạch bằng cách chui vào chiếc máy giặt, cuộn tròn chân tay và cố gắng không bị chết ngạt trong xà phòng khi máy giặt quay.

Hình ảnh

Phá bỏ sự nguy hiểm, hai chiếc lái xe ôtô đã lao thẳng vào nhau với tốc độ 120m/h rồi hạ xuống thấp mà không tài xế nào bị tương. Cuộc trình diễn thu hút được 55.000 khán giả ở Texas.

Hình ảnh

Dennis Pinto từ Bắc Carolina lại lao mô tô của mình với tốc độ 60m/h vào chiếc xe tải đang bốc cháy. Và anh may mắn khi đáp xuống đúng hộp các tong nên không bị thương.

Hình ảnh

Bà Granny Mary Ella McLivain, 52 tuổi, mặc váy xèo tung bay, leo ra ngoài cánh một chiếc máy bay 2 tầng cánh để… ngắm cảnh từ độ cao 1.000ft ở Vancouver. Granny Mary Ella McLivain là một thư ký và bà cảm thấy chán với công việc bàn giấy nên muốn “thử cảm giác mạo hiểm” để quên hết sự mệt mỏi.

Hình ảnh

Còn anh John Richmond kiên nhẫn đứng đội quả dưa hấu để cậu em trai Ken bắn 100 phát súng từ khoảng cách 25ft. Một cách hy sinh theo kiểu mạo hiểm.

Hình ảnh

Một chiếc xe tải vẫn chưa đủ độ, anh Tom Owen yêu cầu phải có thêm 20 đứa trẻ ngồi lên xe thì chiếc xe mới được đè lên bụng anh. Kết quả của trò mạo hiểm này là anh phải vào viện với 2 chiếc xương sườn bị gẫy và bị thương một số phần mềm.

Hình ảnh

Nằm xuống vỉa hè để chiếc xe jet 14.000 mã lực kéo với tốc độ 236m/h cũng là một thử thách mạo hiểm với anh Reno Jaton.

Hình ảnh

Và lao xe với độ cao 109ft qua 15 chiếc mô tô và qua màn lửa là cách tài xế Steve Hudis chọn để làm trò mạo hiểm cho mình.

Hình ảnh


(Theo Daily Mail)
Cuộc sống là yêu thương....
Hình đại diện của thành viên
phuha
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1386
Ngày tham gia: Thứ hai 08 Tháng 5 2006 3:42 pm

Quay về Chuyện Lạ Đó Đây...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron