Bản quyền và mở mục mới

Góp ý xây dựng để diễn đàn hoàn thiện hơn

Bản quyền và mở mục mới

Bài viết mớigửi bởi phankimngoc » Thứ năm 06 Tháng 9 2007 1:50 am

:toothy8: Hè hè, các bạn khỏe không.

Định trao đổi việc này tí nhé :

1.- Bài viết của diễn đàn thường được ^C rồi ^V hoặc Save as rồi ^C và ^V nên cần đặt ra vấn đề bản quyền ở đây. Các đề tài trong diễn đàn được mở ra theo hướng tập hợp tài liệu từ các nguồn khác thành một đề tài. Vậy theo minh diễn đàn cần viết một lá thư ngỏ để bất kỳ ai vào diễn đàn đều đọc được thư ngỏ đó, trong đó đưa ra các vấn đê về bản quyền tác giả như thế nào đó để không ảnh hưởng đến tính pháp lý của diễn đàn. Vấn đề này cẩn offline để hội ý thì mới hội hết ý được.

2.- Mình mở ra một số đề tài (ảnh, bài viết, tư liệu ... ) liên quan đến con người và đất nước VN nói chung, ĐN nói riêng. Nhóm chủ đề này có triển vọng phát triển. Hiện đang ở trong mục tìm hiểu - khám phá, mình đề nghị tách riêng ra một mục ví dụ như "Việt nam : Đất nước - con người" có lẽ hợp lý hơn, mục tìm hiểu - khám phá dành cho mảng khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, khám phá khoa học ...

Các bạn xem xét trao đổi nhé ...
Có những lúc trên đường đời tấp nập/Ta vô tình đi húc vào nhau
Phút lơ đãng chẳng ngờ ta để mất/Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu. Go go ...
Hình đại diện của thành viên
phankimngoc
Mod
Mod
 
Bài viết: 565
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 2:50 am

Bài viết mớigửi bởi phuha » Thứ năm 06 Tháng 9 2007 6:04 am

Hè hè, không khỏe thì nhậu cuối tuần với ông thế quái nào được. (Hỏi thế mà cũng hỏi :geek: )

Nào cùng trao đổi nhé:

1. Sẽ thật là vui khi một diễn đàn vừa phong phú về nội dung chuyên mục vừa phong phú về bài viết. Chúng ta có những cái chung của tuổi học trò dưới mái trường Hoàng Hoa Thám, cùng chung tiếng "dân quận 3 nhà quê" ngày xưa... Những bài viết về mảng này thường được quân ta quan tâm và truy cập vào rất đông nên không có sợ lẫn đi đâu được.

Chúng ta cũng có những cái chung của Cuộc sống hôm nay _ Cái chung của nhịp sống xã hội, nhịp sống Đà Nẵng... Tất cả các thông tin mọi người tập hợp và chuyển lên diễn đàn đều rất hay và bổ ích. Một người đọc để cho nhiều người cùng được đọc. Cái hay cái được của các forum là như vậy. Không mất nhiều thời gian nhưng chúng ta vẫn có được những thông tin mới nhất. Tớ vẫn thấy tiếc giá như anh em mình có thời gian thì chuyên mục "Đọc báo giùm bạn" sẽ là nơi tổng hợp những tin tức chọn lọc về các lĩnh vực của tất cả các báo hàng ngày. Không biết có bạn nào đảm nhận được mục này không. Nếu được thì hay quá.
Những bài viết tập hợp trên Internet thì chỉ cần ghi "sưu tầm" hoặc "nguồn: internet" hay là trích đường dẫn vào thế là được rồi.

2. Hiện tại các bà viết về đề tài " VN Đất nước, con người" chưa được nhiều nên để ở trong mục :" Tìm hiểu, khám phá" vẫn tạm thời phù hợp. Về lâu dài mình cũng nhất trí với Ngọc về vấn đề này. Nếu các bạn đồng ý thì BQT sẽ mở mục mới và chuyển các bài viết phù hợp vào chuyên mục này. Mong rằng mỗi chuyên mục mới ra đời sẽ có nhiều bài viết hay.

3. Ngoài lề:
phankimngoc đã viết::toothy8: Hè hè, các bạn khỏe không.

Định trao đổi việc này tí nhé :
....
.- Vấn đề này cần offline để hội ý thì mới hội hết ý được.
....
Các bạn xem xét trao đổi nhé ...


Cái vụ offline này Ông Ngọc đề xuất đi... (Hê hê, lại rủ rê rồi... Chẹp chẹp ...:geek: )
Cuộc sống là yêu thương....
Hình đại diện của thành viên
phuha
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1386
Ngày tham gia: Thứ hai 08 Tháng 5 2006 3:42 pm


Quay về Góp ý xây dựng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron